ดูฮวงจุ้ยสร้างบ้านบนที่เปล่า กับซินแสสมปอง ดูก่อนยังไงก็ดีกว่า

ดูฮวงจุ้ยสร้างบ้านบนที่ดินเปล่า กับซินแสสมปอง ดูก่อนยังไงก็ดีกว่า!

หลักฮวงจุ้ยกับการสร้างบ้าน สร้างสิ่งปลูกสร้าง ถือเป็นของคู่กันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์จีนโบราณ ที่ว่ากันด้วยเรื่องของพลังงาน อาศัยหลักการไหลเวียนของพลังงาน ความสมดุลตามธรรมชาติ ซึ่งศาสตร์ฮวงจุ้ยไม่ใช่แค่ความเชื่อที่สืบทอดต่อกันมา แต่ยังมีหลักการทางวิทยาศาสตร์ มีเหตุ มีผลรองรับ นั่นจึงทำให้หลักฮวงจุ้ยยังคงได้รับการยอมรับ และเป็นที่นิยมมาตลอด

ซึ่งถ้าหากพูดถึงการดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน ซินแสสมปองจะบอกอยู่เสมอว่า หากเป็นไปได้แนะนำให้ดูฮวงจุ้ยบ้านตั้งแต่ก่อนสร้าง ดูฮวงจุ้ยตั้งแต่ยังเป็นพื้นที่เปล่า การวางตำแหน่งให้ถูกต้องตั้งแต่แรก ย่อมดีกว่าต้องมาแก้ในภายหลัง สำหรับใครที่สนใจดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน วันนี้ซินแสสมปองมีความรู้ดีๆ มาแนะนำ                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    ดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน…กับซินแสสมปอง        

ฮวงจุ้ยสร้างบ้านสำคัญอย่างไร?

บ้านเป็นที่อยู่อาศัย เป็นที่พักสำหรับสมาชิกทุกคน การดูฮวงจุ้ยสร้างบ้านจึงสำคัญ เพราะการจัดวางสิ่งต่างๆ ภายในบ้านให้เหมาะสมกับธรรมชาติ จะช่วยเสริมพลังให้กับผู้อยู่อาศัย เสริมให้เกิดความสุข และช่วยหนุนให้คนในบ้านประสบความสำเร็จตามวาสนา และช่วยลดทอนอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น พลังงานของบ้าน พลังของที่อยู่อาศัยมีผลโดยตรงต่อคนในบ้าน สร้างบ้านดี ถูกหลักฮวงจุ้ยก็จะส่งผลดีต่อคนในบ้านไปด้วย

ดูฮวงจุ้ยสร้างบ้านบนที่ดินเปล่า

ทำไมเจอแต่ปัญหา ทำไมถึงทำอะไรก็ไม่สำเร็จ สิ่งเหล่านั้นอาจไม่ได้เกิดจากความพยายามที่ไม่มากพอ ทุกการเริ่มต้น ต้องเริ่มจากความเชื่อว่าจะสำเร็จ และมองหาที่พึ่งแห่งความเชื่อ ที่ใช้เหตุและผลในการลงมือทำ พื้นที่เปล่า ก็จะกลายเป็นพื้นที่ที่มีแต่พลัง พลังแห่งความรัก ความสุข และความสำเร็จ ซินแสสมปองพร้อมชูพลังของพื้นที่ และแนะนำทางเลือกใหม่ๆ เริ่มต้นไปพร้อมกับความเชื่อที่ถูกต้อง และมีเหตุผล เพราะทุกๆ พื้นที่มักมีสิ่งที่เราต้องใช้คนที่รู้จริง และนำพลังเหล่านั้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

เพราะพื้นที่แต่ละที่มีพลังงานที่แตกต่างกัน และเพราะความสำเร็จของแต่ละคน ก็มีจุดเริ่มต้นที่ต่างกัน ความกังวลคือพื้นฐานที่ทุกคนต้องพบเจอ กว่าจะผ่านขั้นตอนแห่งการทดสอบเหล่านั้นมาได้ การตัดสินใจหรือลงมือทำอะไรสักอย่างมักอยู่ในช่วงคาบเกี่ยว ของคำว่า “สำเร็จ” หรือ “ล้มเหลว” แต่ถ้าหากยังหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้ ลองใช้ใจและความเชื่อ เพื่อดึงพลังของพื้นที่ออกมา ให้ซินแสสมปองดึงพลังที่เหมาะสมออกมา

 

“วิเคราะห์พลังที่ดิน ตำแหน่งชัยภูมิแบบผู้เชี่ยวชาญ เพราะพลังของบ้านและที่ดินเปล่า คือเครื่องชี้วัดในสิ่งที่ควรจะเป็น ทุกที่มีพลังที่แตกต่างกัน เพียงคุณต้องหาให้เจอ!”

 

ดูฮวงจุ้ยสร้างบ้านบนที่ดินเปล่า ดูฮวงจุ้ยบ้านก่อนสร้าง ดีอย่างไร?

 • สร้างอย่างถูกหลักตั้งแต่เริ่มต้น

การดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน ตั้งแต่เป็นพื้นที่เปล่า จะช่วยให้สามารถสร้างบ้านได้อย่างถูกต้อง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย เป็นการวางรากฐานที่ดีตั้งแต่ยังไม่ลงเสาเข็ม ซินแสสามารถวิเคราะห์ คำนวณหาทิศทางและองศาให้เหมาะสม ตรวจแปลนบ้าน และให้คำปรึกษาในขั้นตอนอื่นๆ เพื่อให้การก่อสร้างราบรื่น ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง

 • ผสมผสานความต้องการของลูกค้ากับศาสตร์ฮวงจุ้ยอย่างลงตัว

การดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน พูดคุยกับซินแสตั้งแต่ก่อนสร้าง จะช่วยให้บ้านที่ออกมาตรงตามหลักฮวงจุ้ย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด การพูดคุยปรึกษาจะช่วยผสมผสานความต้องการของลูกค้ากับศาสตร์ฮวงจุ้ยอย่างลงตัว

 • ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย

การดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน ตั้งแต่ก่อนสร้าง ทำให้บ้านที่สร้างออกมา ถูกต้องตรงตามหลักฮวงจุ้ย ทั้งในส่วนของตำแหน่งและทิศทาง ไม่ต้องการปรับแก้ในภายหลังให้เสียเวลา และเสียค่าใช้จ่าย เพราะการแก้ฮวงจุ้ยบางครั้งต้องมีการทุบ การรื้อเพื่อปรับแก้ด้วย

อย่างที่บอกว่าส่วนใหญ่หากมีการตรวจฮวงจุ้ยบ้าน อาคารสำนักงาน โรงงาน หรือสิ่งปลูกสร้างอะไรก็ตาม ที่สร้างเสร็จแล้ว มักจะต้องแก้ไขด้วยการทุบ การรื้ออยู่บ่อยครั้ง ซึ่งการดูฮวงจุ้ยให้ถูกหลัก สร้างให้ถูกต้องตั้งแต่แรกก็จะช่วยลดปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง

 

ดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน ต้องดูให้ชัด ดูให้รอบด้าน

ใครที่ติดตามซินแสสมปอง ดูคลิปที่ซินแสไปตรวจฮวงจุ้ยให้ลูกค้าบ่อยๆ จะเห็นว่าการดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน สร้างสิ่งปลูกสร้างแต่ละครั้ง ซินแสจะดูแบบละเอียด ตั้งแต่ต้นทางหน้าบ้าน ไปจนถึงห้องในสุดชัดเจนทุกตารางนิ้ว และด้วยการลงพื้นที่จริงทำให้ซินแสพบเจอปัญหา หรือสิ่งที่ควรแก้ไขของลูกค้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งวันนี้เราได้รวมปัญหาฮวงจุ้ยสร้างบ้าน ส่วนใหญ่ที่พบเจอบ่อยๆ หรือสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษมาแนะนำ

 • พลังงานแต่ละพื้นที่เป็นสิ่งสำคัญ

ในการสร้างบ้าน อาคารสำนักงาน โรงงานหรือสิ่งปลูกสร้างอะไรก็ตาม ควรดูฮวงจุ้ยก่อนสร้าง โดยเฉพาะฮวงจุ้ยที่ดินเปล่า เพราะพื้นที่แต่ละพื้นที่มีพลังงาน และความเหมาะสมที่แตกต่างกัน พื้นที่บางแปลงเหมาะกับการสร้างบ้าน แต่พื้นที่บางแปลงเหมาะกันการทำธุรกิจมากกว่า รู้ก่อนสร้างย่อมดีกว่า เมื่อลงพื้นที่ซินแสสมปองจะตรวจฮวงจุ้ยพื้นที่เป็นสิ่งแรก แนะนำตามความเหมาะสมของแต่ละพื้นที่ เพื่อดึงพลังงานมาใช้ประโยชน์ให้ได้มากที่สุด เพราะซินแสเชื่อว่า “ขยันผิดที่สิบปีก็ไม่รวย”

 • ทิศทางที่เหมาะสม

การดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน ตำแหน่งทิศทางที่เหมาะสมถือเป็นสิ่งแรกๆ ที่จะต้องตรวจดู ซึ่งในส่วนนี้ตามหลักฮวงจุ้ยของซินแสสมปองจะไม่มีข้อกำหนดที่ตายตัวว่าต้องหันหน้าบ้านไปทิศไหน ต้องลงพื้นที่จริงเพื่อตรวจพลังงานของพื้นที่ รวมถึงต้องดูความต้องการของผู้อยู่อาศัยด้วย

 • กำหนดตำแหน่งตัวบ้าน

เมื่อกำหนดทิศทางแล้ว การกำหนดตำแหน่งตัวบ้านและจุดต่างๆ ก็สำคัญ โดยซินแสสมปองจะวิเคราะห์จากองค์หลายๆ อย่าง ทั้งจุดประสงค์ของเจ้าของที่ดิน สมาชิกในบ้าน และพลังงานของที่ดิน ไม่มีกฎ ไม่มีข้อกำหนดที่ตายตัวพิจารณาแบบเคสต่อเคส เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และสามารถใช้พลังของที่ดินแปลงนั้นๆ ได้อย่างเต็มที่

 • ตำแหน่งประตูสำคัญ

ตำแหน่งของประตู เป็นอีกหนึ่งข้อที่ต้องระวัง และพบปัญหาบ่อยๆ ประตูเป็นช่องทางในการเปิดรับ “ชี่”  มีผลต่อสภาพพื้นฐานทางฮวงจุ้ยของอาคาร จำนวนประตู และตำแหน่งของประตูจึงเป็นอีกส่วนที่สำคัญ

 • เลี่ยงการติดตั้งประตูตรงกับเสาไฟฟ้า : จะส่งผลต่อสุขภาพของคนในบ้าน มีความเหนื่อยยาก มีอุปสรรคในด้านการงาน
 • เลี่ยงการติดตั้งประตูตรงกับรั้ว : จะทำให้เกิดพลังงานด้านลบ กระแสจะวิ่งตรงเข้าสู่ตัวบ้าน คนในบ้านเกิดการทะเลาะเบาะแว้ง
 • เลี่ยงการติดตั้งประตูตรงกับบันได : จะทำให้เกิดพลังงานด้านลบ เปิดรับพลังงานไม่ดีเข้าสู่ชั้นบน ส่งผลทั้งต่อสุขภาพ และการเงิน
 • เลี่ยงการติดตั้งประตูหน้าบ้านตรงประตูหลังบ้าน : จะทำพลังงานไหลผ่านด้านดีได้ง่าย ส่งผลให้เงินทองไหลออก เก็บเงินไม่อยู่
 • เลี่ยงการติดตั้งประตูบ้านตรงกับห้องน้ำ : ส่งผลให้บรรยากาศภายในบ้านไม่ดี เพราะห้องน้ำเป็นแหล่งรวมของพลังงานด้านลบ พลังงานที่ดีจะไปรวมอยู่กับพลังงานด้านลบ

ในการสร้างบ้านมีเรื่องที่ต้องศึกษาอยู่มากพอสมควร หนึ่งในนั้นคือหลักของฮวงจุ้ย การดูฮวงจุ้ยสร้างบ้านบนที่ดินเปล่า ตั้งแต่ก่อนเริ่มสร้าง จะช่วยให้สามารถวางแผนการก่อสร้างได้อย่างราบรื่น รวมถึงยังเป็นการดึงพลังงานธรรมชาติมาส่งเสริมให้กับผู้อยู่อาศัยด้วย

 

สนใจดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน อาคารสำนักงาน หรือสิ่งก่อสร้างต่างๆ ซินแสสมปองช่วยคุณได้ หนึ่งในซินแสผู้คร่ำหวอดด้านศาสตร์ฮวงจุ้ยมากกว่า 20 ปี ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยมืออาชีพตามศาสตร์ซานหยวนประยุกต์แบบวิทยาการ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างครอบคลุม เน้นการลงพื้นที่จริง ดูหน้างานจริง ปรับฮวงจุ้ยโดยคำนึงถึงความเหมาะสมในการใช้งานและความต้องการของลูกค้า ถูกหลักและถูกใจในเวลาเดียวกัน ซินแสจะช่วยวางแบบบ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอย ใช้พื้นในตำแหน่งที่ดี กำหนดประตูรั้ว ประตูบ้าน หน้าต่าง คุยกับสถาปนิกเพิ่มวางแบบคร่าวๆ พร้อมยังมีฤกษ์ เริ่มก่อสร้าง และฤกษ์เปิดบ้านให้ด้วย

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.