ชวนคุยเรื่องฮวงจุ้ย…กับ คุณหนึ่ง Tiktoker ชื่อดัง
เจ้าของช่อง “ปป รวยกว่าย่อมดีกว่า”

ถ้าใครที่ติดตามซินแสสมปอง จะเห็นว่าลูกค้าที่มาดูฮวงจุ้ยกับซินแสสมปอง มีด้วยกันหลายกลุ่ม รวมไปถึงนักแสดงดารา และผู้ที่มีชื่อเสียงจากวงการต่างๆ มากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาเปิดบทสัมภาษณ์ ไอเดียด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย กับเจ้าของ Tiktok ช่องดังอย่าง “ปป รวยกว่าย่อมดีกว่า” ลูกค้าที่ดูฮวงจุ้ยกับซินแส สมปองมามากกว่า 3 ปี ฮวงจุ้ยสำคัญอย่างไร ทำไมถึงเลือกซินแสสมปอง และเป็นลูกค้าต่อเนื่องมายาวนาน ตามไปดูกัน

ดร.พงศ์ธร เจ้าของ Tiktok ช่องดัง
“ปป รวยกว่าย่อมดีกว่า”

คุณหนึ่ง หรือ ดร.พงศ์ธร ธาราไชย เป็นเจ้าของ Tiktok ช่อง “ปป รวยกว่าย่อม ดีกว่า” ที่มีดีกรีเป็นถึงดอกเตอร์ด้านวิศวกรรมโยธาจากมหาวิทยาลัยโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคุณหนึ่ง หรือเสี่ย ปป. เป็นในลูกค้าที่ดูฮวงจุ้ยกับซินแสสมปอง มาตั้งแต่ก่อนโควิด จริงๆ ถ้าจะบอกว่าคุณหนึ่งเป็นเจ้าพ่อสายคอนเทนต์ เทพ Tiktok ก็คงไม่เกินจริง เพราะช่อง “ปป รวยกว่าย่อมดีกว่า” มีผู้ติดตามมากกว่า 5 แสนคน ยอดวิวคลิปสูงถึง 16 ล้านวิว นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งผู้บริหารของบริษัท ผู้ให้บริการด้านวิศวกรที่ปรึกษาและการบริหารโครงการมืออาชีพ ชั้นนำของ ประเทศไทย อย่างบริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) อีกด้วย

ทำไมถึงเลือกดูฮวงจุ้ย
กับซินแสสมปอง?

Play Video

ต้องคุยรู้เรื่องต้องน่าเชื่อถือ

นอกจากคุยกันรู้เรื่องแล้ว เวลาที่เราจะเรียนอะไรกับใคร เราก็ต้องมีความเชื่อถือ ในตัวคนๆ นั้น ไม่เชื่อแต่จะให้เขาแนะนำก็ไม่ใช่ อย่างช่องวิศวกรที่มีอีโก้สูง โดยเฉพาะ ปป ที่มีอีโก้แบบ Extremely เวลาคุยกันต้องมีหลักเหตุผล ต้องอธิบายได้ ซึ่งซินแสสมปองสามารถตอบคำถามได้หมด เรียนฮวงจุ้ยกับซินแสสมปอง ไม่ได้ สอนแค่เรื่องฮวงจุ้ยเฉยๆ ยังสอนเรื่องของการใช้ชีวิตด้วย ฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์ที่ ว่าด้วยธรรมชาติ ต่อให้เก่งแค่ไหน ถ้าคุณรบในชัยภูมิที่เสียเปรียบ ก็จะต้องใช้ ความพยายามที่มากกว่า แต่ถ้าเลือกตำแหน่งที่ตั้งดี ใช้กำลังแค่ 1 ส่วนก็สามารถรบกับศัตรู 10 ส่วนได้

ถ้าหากมองในภาพรวมแล้ว ศาสตร์ของฮวงจุ้ยมีความเกี่ยวข้องกับหลายๆ อาชีพ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการออกแบบ ก่อสร้าง ฮวงจุ้ยศาสตร์ที่อ้างอิงจาก หลักของธรรมชาติ ปรับพลังงานให้เกิดความสมดุล มีเหตุมีผลรองรับ จึงไม่ใช่ความเชื่อ ไม่ใช่ความงมงาย แต่ถึงแบบนั้นจะมีความรู้แค่ฮวงจุ้ยอย่างเดียวก็ไม่ได้ ต้องมีความรู้ด้านการก่อสร้างควบคู่กันไปด้วย

PPS GROUP OFFICE

จัดออฟฟิสอย่างไร
ให้เงินไหลเข้า
แต่ ปัญหาไหลออก

โดย ซินแสสมปอง

"
ฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์ที่มีความซับซ้อน
จำเป็นจะต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ
มีความรู้แบบเฉพาะเจาะจงเท่านั้น
"

สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับศาสตร์ของฮวงจุ้ย สนใจดูฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยโรงงาน ซินแสสมปองช่วยคุณได้ ซินแสผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวง การฮวงจุ้ย และวิศวกรรมมาอย่างยาวนาน เน้นลงพื้นที่หน้างานจริง ให้คำปรึกษา เพื่อแก้ไขแบบตรงจุดตรงประเด็น

REVIEW
FUFENGSHUI

ติดตามชมการวิเคราะห์ปรับฮวงจุ้ยสไตล์ซินแสสมปอง พร้อมเกร็ดความรู้ฮวงจุ้ยต่างๆ

Play Video

ซินแสสมปอง

อาจารย์ และที่ปรึกษาฮวงจุ้ย ระดับเวิด์ลคลาส

บริการด้วยความจริงใจ

พร้อมให้คําปรึกษาแบบครบวงจร

และดูแลตลอด 1 ปี ฟรี!

Contact Us

Fu Fengshui.co.,Ltd.
82/454 Cement Thai Village ,
Ladyao , Jatujak District ,
Bangkok 10900

(064) 664-6356

Office Hours

Monday to Friday 
9:00 am to 6:00 pm

Saturday
9:00 am to 12 noon

Follow us online