ทำนายดวงปี 2024 ด้วยวิชาทำนายขั้นสูงระบบดาว ไท่อี่

เปิดตำราคำทำนายระบบดาว “ไท่อี่” 太乙 ดูดวงประจำปี 2024

ในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อเฉลิมฉลองพุทธศักราชใหม่และพัฒนาธุรกิจของทุกคนให้เดินในแนวทางที่ถูกต้อง วันนี้ซินแสสมปองพร้อมเปิดตำราคำทำนายระบบดาวไท่อี่ให้ทุกธุรกิจได้ดูดวงประจำปี 2024 กันแล้วที่นี่

ทำความเข้าใจคำทำนาย “ไท่อี่” ดวงปี 2024

คำทำนายไท่อี่ลักๆ แล้วประกอบด้วย 3 ส่วนที่เกี่ยวเนื่องกันคือ การคำนวณกว้า (), การคำนวณฉีเหมินตุ้นเจี่ยรายปี (奇門遁甲) และการคำนวณผังดาวไท่อี่ (太乙盤) จากการวิเคราะห์ดวงปี 2024 นี้มีภาพรวมในด้านของธุรกิจในการมุ่งเน้นไปที่การดูแลรักษาส่วนเดิมให้เข้มแข็งยั่งยืนในระยะยาวจะเป็นประโยชน์มากกว่าการหาช่องทางในการขยับขยายธุรกิจและคิดค้นโครงการใหม่ๆ รวมถึงการส่งออกและนำเข้าก็ยังคงไม่ดีมากนัก

อย่างไรก็ตามในแต่ละปีนั้นก็จะมีการแปรเปลี่ยนของกระแสพลังในระดับรายเดือน รายวันและรายเวลาแตกต่างกันไป ด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถอาศัยพลังที่แปรเปลี่ยนรายเดือนในการสร้างจังหวะหรือโอกาสได้เช่นกัน ซึ่งการประเมินการแปรเปลี่ยนของระบบดาวคำทำนายไท่อี่ ดวงรายเดือนของปี 2024 ตั้งแต่ 22 ธ.ค. 2023 – 20 ธ.ค. 2024 สรุปได้ดังนี้

 1. 22 ธ.ค. 2023 – 19 ม.ค. 2024 : คำทำนายไท่อี่เตือนให้ระวังเรื่องการถูกหลอกจากผู้ที่อยู่ต่ำกว่าและระวังการกระทำที่ทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ อาจมีปัญหากับคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้าม การบริหารจัดการมีความสับสนและขัดแย้ง ไม่ได้รับการยอมรับ ลูกน้องระดับกลางและระดับล่างใช้งานไม่ได้ เป็นช่วงที่การส่งออกและนำเข้าไม่ดี
 2. 20 ม.ค. 2024 – 18 ก.พ. 2024 : ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงที่ผู้นำหรือผู้บริหารนั้นไร้กำลังและสับสนวุ่นวาย แต่ในการจัดการงานหรือการดำเนินการขององค์กร โดยเฉพาะลูกน้องระดับกลางและระดับล่างก็ยังคงมีศักยภาพและความสามัคคีอยู่ ทำให้สามารถทำงานได้ดี มีโอกาสประสบผลสำเร็จ สำหรับคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามนั้นภายในจะเกิดความสับสน มีการขัดแย้งและเปลี่ยนแปลง ลูกน้องทั้งระดับกลางและระดับล่างใช้งานไม่ได้ การดำเนินการทางธุรกิจที่เกี่ยวกับกิจการภายในประเทศโดดเด่น ต่างจากการส่งออกที่ยังไม่ดีนัก
 3. 19 ก.พ. 2024 – 19 มี.ค. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารยังคงไร้กำลังเช่นเดิม แต่การจัดการงานหรือการดำเนินการขององค์กรจะมีศักยภาพและอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยการยกเลิกสิ่งเก่าๆ อย่างไรก็ตามลูกน้องระดับกลางและระดับล่างนั้นจะไร้ผลงานและต้องระวังความสับสน รวมถึงการขัดแย้งกันภายในองค์กร ในขณะที่ทางฝั่งคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามนั้นจะเริ่มมีความแข็งแกร่งขึ้น มีศักยภาพมากกว่าเดิม โดยอาศัยการสั่งการจากผู้นำหรือลูกน้องระดับสูง ซึ่งช่วงนี้ลูกน้องระดับล่างจะทำงานได้ดีกว่าลูกน้องระดับกลาง
 4. 20 มี.ค. 2024 – 18 เม.ย. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารจะเริ่มมีอำนาจมากขึ้น แม้ช่วงนี้การจัดการงานหรือการดำเนินการขององค์กรจะยังคงมีความสับสนวุ่นวายบ้างแต่ก็ถือว่าเป็นช่วงที่มีศักยภาพและความสามัคคี มีโอกาสประสบผลสำเร็จ ทั้งหมดนี้จะต้องกระทำด้วยตัวเอง มีความละเอียดถี่ถ้วนและไม่ควรออกหน้ามากนัก ส่วนลูกน้องระดับกลางและระดับล่างในช่วงนี้จะใช้งานไม่ได้ สำหรับคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามจะอยู่ในช่วงอ่อนแอ มีความสับสนและการเปลี่ยนแปลงภายใน ทำให้ไม่สามารถสร้างผลกระทบใดๆ ได้
 5. 19 เม.ย. 2024 – 19 พ.ค. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารมีอำนาจ การจัดการงานหรือการดำเนินการขององค์กรมีศักยภาพสูงขึ้น แต่สิ่งสำคัญคือต้องระวังการถูกทรยศหักหลัง การแย่งชิงอำนาจ ตลอดจนการถูกขัดขวางจากภายนอก นอกจากนั้นทั้งลูกน้องระดับกลางและระดับล่างก็ไม่สามารถใช้งานได้เช่นกัน สำหรับคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามยังคงอ่อนแอ ไม่สามารถสร้างผลกระทบได้ อีกทั้งยังใช้ได้เฉพาะลูกน้องระดับล่างเท่านั้น
 6. 20 พ.ค. 2024 – 20 มิ.ย. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารยังคงมีอำนาจเช่นเดิม ควรเพิ่มความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าทั้งลูกน้องระดับกลางและระดับล่างก็ยังไม่สามารถใช้งานได้ดั่งหวัง สำหรับคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามนั้นยังคงอ่อนแอ แม้จะยังไม่สามารถสร้างผลกระทบได้ แต่จะเริ่มมีการพัฒนาและมีการเปลี่ยนแปลง สามารถใช้งานลูกน้องระดับกลางและลูกน้องระดับล่างได้ดีขึ้น
 7. 21 มิ.ย. 2024 – 21 ก.ค. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารอ่อนแอ จำเป็นต้องระวังเป็นพิเศษในเรื่องของการถูกทรยศหักหลังและการแย่งชิงอำนาจ การจัดการงานหรือการดำเนินการขององค์กรมีศักยภาพ อาจมีการสับเปลี่ยนหรือโยกย้ายทีมงาน ช่วงนี้ลูกน้องระดับกลางและระดับล่างจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่คู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามก็จะมีการสร้างภาพลักษณ์ใหม่และเข้มแข็งขึ้น แม้ลูกน้องระดับกลางจะสร้างปัญหาแต่ลูกน้องระดับล่างก็จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพพอทดแทน
 8. 22 ก.ค. 2024 – 21 ส.ค. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารอ่อนแอ อาจถูกแทรกแซงหรือปรับเปลี่ยนอำนาจได้ ในขณะที่การจัดการงานหรือการดำเนินการขององค์กรถึงแม้จะมีศักยภาพแต่ภายในจะเกิดความปั่นป่วน เกิดการเปลี่ยนแปลงและการเข้าแทนที่ นอกจากนั้นทั้งลูกน้องระดับกลางและระดับล่างยังไม่สามารถช่วยเหลืออะไรส่วนนี้ได้ สำหรับคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามนั้นแม้จะมีความเข้มแข็งแต่ภายในก็ยังคงมีความขัดแย้งและไม่ชัดเจน แต่ลูกน้องระดับกลางและระดับล่างสามารถทำงานได้อย่างมีศักยภาพ
 9. 22 ส.ค. 2024 – 21 ก.ย. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารอ่อนแอต่อเนื่อง ถูกควบคุมจากภายใน ในขณะที่การจัดการงานหรือการดำเนินการขององค์กรจะมีประสิทธิภาพ แต่ก็มีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาและความวุ่นวายขึ้น ลูกน้องระดับกลางสามารถทำงานได้มีศักยภาพต่างจากลูกน้องระดับล่างที่กลับไร้ศักยภาพในช่วงนี้ สำหรับคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามนั้นจะมีความเข้มแข็งและมีผู้สนับสนุน อย่างไรก็ตามภายในยังคงมีความขัดแย้งและสับสน ทำให้ทั้งลูกน้องระดับกลางและระดับล่างไม่สามารถใช้งานได้
 10. 22 ก.ย. 2024 – 22 ต.ค. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารถึงแม้จะมีความแข็งแกร่ง แต่จำเป็นจะต้องระวังการถูกแทรกแซงหรือปรับเปลี่ยนอำนาจ การจัดการงานหรือการดำเนินการองค์กรจะมีแผนงานใหม่ มีโอกาสใหม่ๆ ที่มีศักยภาพ แต่ลูกน้องระดับกลางจะเริ่มไร้ศักยภาพ อีกทั้งลูกน้องระดับล่างแม้จะมีศักยภาพแต่ก็ไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากการติดต่อสื่อสารติดขัดหรือเกิดความอิจฉาซึ่งกันและกัน ในขณะที่ช่วงนี้คู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามจะมีความเข้มแข็งและเคลื่อนไหวอย่างลับๆ อีกทั้งลูกน้องระดับกลางและระดับล่างก็มีศักยภาพ ดังนั้นจึงต้องระวังเรื่องลับๆ เรื่องน่าอายและเรื่องที่วิตกกังวลได้ง่ายเพิ่มเข้ามาด้วย
 11. 23 ต.ค. 2024 – 21 พ.ย. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารจะมีความเข้มแข็งและมีผู้สนับสนุน แต่ต้องระวังการปะทะกับคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามที่เป็นผลให้เกิดความเสียหาย อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือการแทนที่ของเก่าด้วยของใหม่ การจัดการงานหรือการดำเนินการองค์กรจะมีโอกาสใหม่ๆ พร้อมทั้งแผนงานใหม่ที่มีศักยภาพ แม้ลูกน้องระดับกลางเริ่มไร้ศักยภาพ แต่ลูกน้องระดับล่างจะมีศักยภาพขึ้น สำหรับคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามจะอ่อนแอลง แต่ลูกน้องระดับกลางจะยังคงทำงานได้ดีในขณะที่ลูกน้องระดับล่างจะเริ่มไร้ศักยภาพในการทำงาน
 12. 22 พ.ย. 2024 – 20 ธ.ค. 2024 : ผู้นำหรือผู้บริหารยังคงมีความเข้มแข็งและมีผู้สนับสนุนเช่นเดิม แต่การจัดการงานหรือการดำเนินการขององค์กรจะเริ่มมีปัญหาติดขัด ไม่ราบรื่น อย่างไรก็ตามจะยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ลูกน้องระดับกลางยังคงไร้ศักยภาพต่างจากลูกน้องระดับล่างที่มีศักยภาพต่อเนื่อง ในส่วนของคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้ามนั้นจะแข็งแกร่งและมีศักยภาพมากขึ้น เพียงแต่เป็นการทำงานหนักที่ยังไม่เห็นผล และลูกน้องระดับกลางไร้ศักยภาพส่วนลูกน้องระดับล่างทำงานได้

ครบแล้วกับคำทำนายระบบดาว “ไท่อี่” ดูดวงประจำปี 2024 ตามช่วงการแปรเปลี่ยนของกระแสพลัง จะเห็นได้ว่าคำทำนาย

“ไท่อี่” คือวิชาการทำนายที่มุ่งเน้นในการกำหนดแนวทางในการกระทำในปัจจุบันและอนาคต เป็นวิชาที่มีมาอย่างยาวนาน อดีตกาลวิชาดังกล่าวถูกใช้ในการปกครองบ้านเมืองและการศึกสงคราม อย่างไรก็ตามเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไป วิชาไท่อี่ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในการทำนายดวงด้านการทำธุรกิจและบริหารองค์กรมากยิ่งขึ้น ดังนั้นคำทำนายนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักธุรกิจทุกคนที่อยากดูดวงในปี 2024 นี้

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.