เล่าเรื่อง ดูฮวงจุ้ยบ้าน Dr.Pop นักเขียนและโค้ชชื่อดัง กับซินแสสมปอง

ดูฮวงจุ้ยบ้าน Dr.Pop นักเขียนและโค้ชชื่อดัง กับซินแสสมปอง 

เล่าบรรยากาศย้อนอดีตวันที่ซินแสสมปองดูฮวงจุ้ย เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

เป็นอีกหนึ่งวันที่ซินแสสมปองมีคิวไปตรวจเช็คฮวงจุ้ยให้กับบ้านของลูกค้า ซึ่งลูกค้าของซินแสในวันนี้มีดีกรีเป็นนักเขียนและโค้ชชื่อดัง ที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามแบบนับไม่ถ้วน นอกจากงานเขียน งานโค้ช ลูกค้ายังมีธุรกิจส่วนตัว ด้วยอาชีพที่หลากหลายทำให้ตัวลูกค้าได้อ่าน ได้ฟังเรื่องเกี่ยวกับฮวงจุ้ยมาพอสมควร แต่ถึงแบบนั้นก็ยังต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญมากกว่า จึงได้มาปรึกษาซินแสสมปองเพื่อปรับแก้ฮวงจุ้ยบ้านเพิ่มเติม

 เปิดประวัติ Dr.Pop นักเขียนและโค้ชชื่อดัง

อย่างที่บอกว่าลูกค้าที่ซินแสต้องไปดูฮวงจุ้ยให้ในวันนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีดีกรีเป็นถึงนักเขียนและโค้ชชื่อดัง เจ้าของนามปากกา Dr.Pop โดยมีผลงานสร้างชื่ออย่างงานเขียนวรรณกรรมเยาวชนชุด เดอะไวท์โรด, เดอะซีรีส์ออฟไซออน รวมถึงยังเป็นอาจารย์ เทรนเนอร์ด้านภาษาสื่อประสาทเพื่อพัฒนาศักยภาพมนุษย์ ที่แต่งตั้งโดยจอห์น กรินเดอร์ ผู้ร่วมให้กำเนิดวิชาภาษาสื่อประสาท NLP จากสถาบัน NLP Academy ประเทศอังกฤษ และผลงานที่น่าจับตามองอีกหนึ่งอย่างก็คือผลงานชิ้นล่าสุดอย่างหนังสือ “รักกันได้จริงด้วยบางสิ่งที่ไม่ใช่รัก”  ที่ติดอันดับ BestSeller ไปหมาดๆ

นอกจากนี้ Dr.Pop ยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย  เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่มีความสามารถแบบครบเครื่องเลยทีเดียว

ดูฮวงจุ้ยบ้าน Dr.Pop กับซินแสสมปอง

หลังจากที่ซินแสสมปองได้ลงพื้นที่หน้างาน ก็เริ่มต้นด้วยการตรวจวัดทิศทางของบ้าน และได้ให้คำแนะนำในการปรับแต่งพื้นที่หน้าบ้านเพื่อให้สามารถรับพลังงานที่ดีได้เพิ่มขึ้น หลังจากนั้นจึงเข้าไปในบ้านเพื่อเริ่มการปรับแต่งฮวงจุ้ยภายในบ้านแต่ละชั้น

พื้นที่ชั้นที่ 1 : พื้นที่รับแขก ห้องทานข้าว ห้องครัว และห้องทำงานของทีมงาน

ซินแสได้ให้คำแนะนำในการจัดวางของในพื้นที่ห้องรับแขกเพื่อลดทอนการทะเลาะเบาะแว้งหรือการขัดแย้งกันระหว่างเจ้าของบ้านกับแขกผู้มาเยือน ในส่วนของห้องครัว ซินแสสมปองได้กำหนดตำแหน่งของเตาไฟที่เหมาะสม และของที่ใช้วางแก้พลังงานที่ไม่ดีที่กระจายตัวอยู่ในพื้นที่ห้องครัว และส่วนสุดท้ายคือห้องทำงานของทีมงาน ก็ได้กำหนดตำแหน่งและทิศทางการนั่งทำงานเพื่อกระตุ้นศักยภาพในการทำงาน นอกจากนั้นเป็นการกำหนดตำแหน่งเพื่อกระตุ้นพลังของบ้านและที่ดินด้วย

พื้นที่ชั้นที่ 2 : พื้นที่ทำงานและพักผ่อนของลูกค้า

มาถึงชั้นที่ 2 ซินแสได้กำหนดตำแหน่งโต๊ะทำงานหลัก และโต๊ะทำงานรองของลูกค้า เพื่อให้สามารถสร้างงานได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว พร้อมกำหนดตำแหน่งการจัดวางของในบางส่วนที่จำเป็น

พื้นที่ชั้นที่ 3 : พื้นที่พักผ่อนของลูกค้า

ชั้นสุดท้ายเป็นชั้นสำหรับพักผ่อนโดยเฉพาะ ซินแสจึงได้เลือกห้องที่เหมาะจะเป็นห้องนอนพร้อมทั้งกำหนดตำแหน่งของการตั้งเตียงนอน เพื่อให้ลูกค้าสามารถที่จะพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และพร้อมที่จะทำงานในวันถัดไป

และด้วยอาชีพโค้ชทำให้ลูกค้าต้องมีการไลฟ์สดอยู่บ่อยๆ ซินแสสมปองจึงดูฮวงจุ้ยในการไลฟ์สด เพื่อเสริมพลังงานดีๆ ให้อีกด้วย

การปรับแก้ฮวงจุ้ยถือเป็นเรื่องสำคัญ ต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ไม่ใช่ใครก็ดูได้ เพราะเป็นศาสตร์ที่ต้องดูแบบเฉพาะเจาะจง เพื่อให้ตอบโจทย์ปัญหา และความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ใครที่สนใจดูฮวงจุ้ย ซินแสสมปองช่วยคุณได้ เน้นการลงพื้นที่หน้างาน ตรวจเช็คและปรับแก้แบบเคสต่อเคส ดูฮวงจุ้ยจากหลายองค์ประกอบ ทั้งพลังงานของพื้นที่ พลังงานของบุคคล รวมถึงพลังงานของอาชีพและการดำเนินชีวิตเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.