ซินแสสมปองพาเล่าเรื่อง รีวิวการดูฮวงจุ้ยบ้านและธุรกิจ อยู่บ้านก็สบาย ธุรกิจเดินได้คล่องตัว

เมื่อพูดถึงการตรวจฮวงจุ้ย รู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วทุกคนสามารถดูฮวงจุ้ยบ้านและธุรกิจไปพร้อมๆ กันได้โดยไม่ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้นถ้าหากต้องการอยู่บ้านก็สบาย ธุรกิจก็สามารถเดินต่อไปได้คล่องตัว การดูฮวงจุ้ยบ้านและธุรกิจก็เป็นคำตอบของโจทย์นี้ เพื่อที่จะได้เห็นภาพมากขึ้น เรามาลองดูเคสของลูกค้ากิตติมศักดิ์ท่านนี้กันเลย  

ทำความรู้จักลูกค้าคนสำคัญ

คุณคมคาย ปภาวดี กาญจนรัตกุล 

คือลูกค้าคนสำคัญอีกหนึ่งท่านของซินแสสมปอง เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่มีความสามารถระดับแนวหน้าของประเทศ มีทั้งธุรกิจของที่บ้านและธุรกิจส่วนตัวที่ต้องการขยายอยู่ในความดูแล ดังนี้

  1. ธุรกิจค้าส่งน้ำมันเชื้อเพลิงทั่วประเทศ (ภูสิทธิ์ออยล์)
  2. คลินิกความงาม The Kallis Clinic 3 สาขา (กรุงเทพฯ, กาญจนบุรี, หาดใหญ่)
  3. โรงแรมที่วิเศษ 2 สาขา
  4. ตลาดที่วิเศษ
  5. ปั๊มน้ำมัน ภูสิทธิ์ปิโตรเลียม
  6. ร้านกาแฟพันธุ์ไทย

โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่คุณคมคายตัดสินใจมาใช้บริการตรวจดูฮวงจุ้ยกับซินแสสมปอง พร้อมแจ้งความประสงค์ว่าต้องการให้ตรวจดูฮวงจุ้ยบ้านและธุรกิจไปพร้อมๆ กัน

ฮวงจุ้ยบ้านและความต้องการ

เจ้าของมีความต้องการที่จะสร้างบ้านและออฟฟิศติดกันกับบ้านหลังเดิม ซึ่งเมื่อเข้าตรวจสอบฮวงจุ้ยและวิเคราะห์พลังงานจึงได้ทราบว่า ตำแหน่งของบ้านเดิมอยู่ในจุดที่ดีอยู่แล้ว หากต้องการเชื่อมพลังที่ดินสองแปลงและสร้างบ้านติดกันก็จะกลายเป็นผลเสีย ซินแสสมปองจึงได้ให้คำแนะนำในการสร้างอาคารใหม่แทน ซึ่งตรงนี้จะมีการแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจนเพื่อที่จะได้รับพลังที่ดีได้อย่างเต็มที่ โดยมีการกำหนดอย่างชัดเจนว่าอาคารใครควรที่จะเป็นอาคารสำหรับทำธุรกิจหลัก นอกจากนี้ซินแสสมปองยังได้แนะนำการจัดฮวงจุ้ยภายในบ้านที่อยู่อาศัย เช่น การปรับหัวเตียง เพื่อให้ได้พลังที่ดีจะหว่างรออีกอาคารสร้างเสร็จ

ฮวงจุ้ยธุรกิจต่างๆ ที่ต้องการปรับ

เมื่อตรวจฮวงจุ้ยบ้านเสร็จแล้วก็มาถึงการตรวจฮวงจุ้ยด้านธุรกิจกันบ้าง ในด้านของธุรกิจก็มีหลายส่วนให้ไล่ดูกันไป เริ่มต้นกันที่ธุรกิจค้าส่งน้ำมัน ซินแสสมปองก็ได้ลงพื้นที่เพื่อที่จะให้คำแนะนำในการจัดทำผังรวมและจัดการพื้นที่ภายในอาคารซึ่งเป็นตัวอาคารที่ควบคุมงานธุรกิจ

แผนการปรับฮวงจุ้ยธุรกิจตลาด

หลังจากนั้นจึงได้ไปดูในส่วนของธุรกิจตลาดซึ่งลูกค้ามีความตั้งใจจะทำให้เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ ตรวจสอบแล้วซินแสสมปองมองว่าปัญหาหลักๆ เกิดขึ้นจากพื้นที่นั้นมีขนาดใหญ่และไม่ได้มีการวางภาพรวมมาตั้งแต่ทีแรก ดังนั้นเมื่อเริ่มขยับขยาย หลายส่วนจึงไม่เป็นไปตามหลักที่ควร

การมาตรวจฮวงจุ้ยตลาดครั้งนี้ซินแสสมปองได้แนะนำการแก้ไข โดยให้คำแนะนำลูกค้าในการจัดสรรพื้นที่ใหม่ด้วยการกั้นแบ่งเขตเพื่อกั้นรั้วกักเก็บพลัง การทำเช่นนี้จะช่วยดึงพลังให้รวมศูนย์และมีกำลังในการจ่ายพลังให้พื้นที่ทั้งหมด อีกทั้งมีการแนะนำการปรับปรุงเรื่องการแผนผังของตลาด ตำแหน่งการจัดวางพื้นที่เช่าห้องต่างๆ พร้อมบอกจุดดีภายในตลาดเพื่อที่ลูกค้าจะได้นำกลับไปปรับใช้ รวมถึงยังมีการแนะนำตำแหน่งป้ายเสริมธุรกิจเพิ่มเข้ามาเพื่อใช้บอกตัวตน เพราะการเลือกตำแหน่งที่ดีและมีขนาดเหมาะสมนั้น นอกจากจะช่วยดึงดูดลูกค้าแล้วยังส่งเสริมให้ธุรกิจนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย

 

ไว้ใจส่งต่อให้ร่วมงานกับรุ่นลูก

ต่อมาก็ถึงคิวของการตรวจฮวงจุ้ยธุรกิจค้าส่งน้ำมันอีกอันหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้ที่ซินแสสมปองไปจะเป็นการเปลี่ยนถ่ายให้รุ่นลูกเข้ามาดูแลแล้ว จากแต่ก่อนที่คุณพ่อคุณแม่ยังติดตามมาดู แต่เมื่อร่วมงานกันไปจนเกิดความไว้ใจ สุดท้ายก็ได้ส่งต่อให้ซินแสมอบคำแนะนำและพูดคุยกับลูกๆ โดยตรงหรือมีอะไรก็จะฝากมาถามเป็นครั้งคราวเท่านั้น

เมื่อเข้าตรวจสอบธุรกิจดังกล่าว ซินแสสมปองให้คำแนะนำในการกั้นรั้วและปรับปรุงสำนักงาน โดยเปลี่ยนให้มีการจัดพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมให้คำแนะนำในการจัดฮวงจุ้ยสำนักงานส่วนอื่นๆ เพื่อควบคุมละจ่ายงานให้ราบรื่นยิ่งขึ้น

 

สาเหตุที่เลือกซินแสสมปอง

ก่อนที่จะมาจบที่ซินแสสมปอง ลูกค้าได้ทำการเสิร์ชผ่านอินเทอร์เน็ตมาเป็นเวลานานพร้อมทั้งหาข้อมูลอย่างละเอียด แน่นอนว่าเจอซินแสมาหลายท่าน แต่สุดท้ายที่ทำให้ตัดสินใจเลือกที่นี่ก็เพราะคำบอกเล่าในรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง รวมถึงประสบการณ์และความน่าเชื่อถือของซินแสสมปองที่คร่ำหวอดในแวดวงนี้มาอย่างยาวนานนั่นเอง

 

รีวิวเล่าความรู้สึกจากลูกค้า

ลูกค้าได้รีวิวเล่าความรู้สึกว่าคำแนะนำที่ได้รับนั้นตรงประเด็นมาก ไม่ต้องเสียเงินทุบและสร้างใหม่เพราะซินแสสมปองไม่ได้ให้แก้เยอะๆ เหมือนท่านอื่น มีการแนะให้แก้ในส่วนที่แก้ได้จริงๆ เท่านั้นและจุดสำคัญก็คือไม่มีการยัดเยียดขายของแอบแฝง การทักทุกครั้งนอกจากตรงกับความจริงแล้วยังมีการอธิบายเหตุผลรองรับ อีกจุดที่ประทับใจก็คือการตอบอย่างว่องไว ไม่ทิ้งลูกค้า การแก้แบบบ้านก็ทันสมัย ไม่ต้องใช้กระดาษ สามารถแก้ไขในไฟล์ได้ทันที เป็นการแก้ปัญหาที่รวดเร็วและแม่นยำสูง

 

เรียบร้อยแล้วกับรีวิวเล่าเรื่องจากลูกค้าที่น่ารักซึ่งเปิดโอกาสให้ซินแสสมปองได้ตรวจดูฮวงจุ้ยบ้านและธุรกิจ จะเห็นได้ว่าการตรวจฮวงจุ้ยทั้งสองอย่างนี้ทำได้พร้อมกันง่ายๆ ยิ่งดูจะยิ่งช่วยให้แต่ละส่วนเกื้อหนุนกัน หากคุณกำลังลังเลและไม่แน่ใจ อยากได้คำปรึกษาและคำแนะนำที่จริงใจ สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับซินแสสมปองผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.