รีวิวหนังสือ! ฉบับสายมู สายดูฮวงจุ้ย “เปลี่ยนฮวงจุ้ยบ้านเป็นขุมทรัพย์” และ“ฮวงจุ้ยเสริมพลังการค้า” โดยซินแสสมปอง

รีวิวหนังสือ! ฉบับสายมู สายดูฮวงจุ้ย

“เปลี่ยนฮวงจุ้ยบ้านเป็นขุมทรัพย์” และ“ฮวงจุ้ยเสริมพลังการค้า” โดยซินแสสมปอง

ถ้าพูดถึงศาสตร์จีนโบราณ ฮวงจุ้ยถือเป็นหนึ่งในศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งส่วนใหญ่นอกจากจะปรึกษาซินแสผู้มีความรู้แล้ว หลายๆ คนก็เลือกที่จะซื้อหนังสือฮวงจุ้ยมาอ่าน มาศึกษากันเอง แต่ด้วยความที่ฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์เฉพาะทาง ทำให้หนังสือบางเล่มอ่านแล้วเข้าใจยาก ไม่ค่อยจะตอบโจทย์สักเท่าไหร่

สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับศาสตร์ฮวงจุ้ย กำลังมองหาหนังสือฮวงจุ้ยดีๆ สักหนึ่งเล่ม ที่อ่านแล้วเข้าใจง่าย ทำตามได้จริง วันนี้เรามีมาแนะนำ 2 เล่ม ก็คือ เปลี่ยนฮวงจุ้ยบ้านเป็นขุมทรัพย์ และฮวงจุ้ยเสริมพลังการค้า ซึ่งทั้ง 2 เล่ม เขียนโดยซินแสสมปอง ซินแสชื่อดังที่เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยมากว่า 20 ปี

 

รีวิวหนังสือฮวงจุ้ย “เปลี่ยนฮวงจุ้ยบ้านเป็นขุมทรัพย์” “ฮวงจุ้ยเสริมพลังการค้า”  

โดยซินแสสมปอง

อย่างที่บอกว่า “ฮวงจุ้ย” เป็นศาสตร์โบราณที่ค่อนข้างเฉพาะทาง ทำให้เวลาซื้อหนังสือเกี่ยวกับฮวงจุ้ยมาอ่านเองทีไร ไม่เคยเข้าใจเลยสักครั้ง กี่เล่มๆ ก็อ่านไม่จบสักที ซื้อมาเก็บไว้จนเต็มบ้านไปหมด จนมาเจอหนังสือฮวงจุ้ย ของซินแสสมปอง ที่พอได้อ่านแล้วถึงกับวางไม่ลงเลยทีเดียว เพราะเนื้อหาข้างในเล่มซินแสจะใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย อธิบายทุกอย่างชัดเจน ทำตามได้ง่ายๆ เหมือนมีซินแสมาแนะนำอยู่ข้างๆ

ถ้าใครที่ศึกษาเกี่ยวกับฮวงจุ้ยมาบ้าง น่าจะคุ้นชื่อซินแสสมปองกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นหนึ่งในซินแสชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศเลยทีเดียว มีประสบการณ์ด้านฮวงจุ้ยมาแล้วมากกว่า 20 ปี มีลูกค้าที่ติดต่อให้อาจารย์ตรวจฮวงจุ้ยให้ทั้งในและต่างประเทศ คนดัง ดารา คนมีชื่อเสียงเพียบ การันตีความปัง

เครดิตรีวิว จาก Lemon8


หนังสือฮวงจุ้ย “เปลี่ยนฮวงจุ้ยบ้านเป็นขุมทรัพย์”

                  เล่มแรกที่จะมาแนะนำก็คือ “เปลี่ยนฮวงจุ้ยบ้านเป็นขุมทรัพย์” ซึ่งจะเป็นหนังสือฮวงจุ้ยที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย ในหนังสือจะมีบอกตั้งแต่หลักฮวงจุ้ยขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงการตกแต่งภายใน อะไรต้องวางตรงไหน มีข้อแนะนำ หรือข้อควรระวังอะไรบ้าง วิธีแก้ตำแหน่งที่ไม่ดี มุมอับต่างๆ นอกจากภาษาที่เข้าใจง่ายแล้ว ยังเป็นหนังสือสี มีรูปภาพประกอบสวยงาม ช่วยให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น อยากดูฮวงจุ้ยบ้าน ปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย เล่มนี้คือตอบโจทย์มากๆ ไม่มีไม่ได้

หนังสือฮวงจุ้ย “ฮวงจุ้ยเสริมพลังการค้า” 

                  ส่วนเล่มที่ 2 จะเป็นหนังสือฮวงจุ้ยที่เกี่ยวกับการทำธุรกิจ การค้าขาย ชื่อหนังสือว่า “ฮวงจุ้ยเสริมพลังการค้า” ความพิเศษคือมี QR Code ให้สแกนดูคลิปควบคู่ไปกับการอ่านหนังสือด้วย เข้าใจง่ายเข้าไปอีก เนื้อหาข้างในก็จะมีตั้งแต่หลักฮวงจุ้ยพื้นฐาน การจัดวางสินค้าภายในร้าน วางตรงไหนถึงจะดี วางตรงไหนถึงจะขายง่าย วางตรงไหนช่วยเสริมสภาพคล่อง กระตุ้นยอดขายแบบปังๆ วิธีแก้จุดบกพร่องเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหากับธุรกิจ รวมไปถึงซินแสยังสอนวิธีใช้เข็มทิศ เพื่อหาทิศทางพลังตัวอาคารด้วย เล่มนี้ก็ดีไม่แพ้เล่มแรก

ใครสายมู สายฮวงจุ้ย บอกเลยว่าห้ามพลาดหนังสือ ทั้ง 2 เล่มนี้เป็นอันขาด เรียกได้ว่าเป็นหนังสือฮวงจุ้ย ที่ตอบหมด ครบ ทุกคำถาม ชัดเจนตั้งแต่ต้นจนจบ อยากเสริมพลังให้กับบ้าน หรืออยากเสริมความปังให้การค้าขาย การทำธุรกิจ มีสองเล่มนี้ ก็เหมือนมีซินแสคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด บอกเลยว่าปังมาก

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.