ฤกษ์ที่ดี สำคัญอย่างไร?

ฤกษ์ คือ การกำหนดเวลาที่จะทำการอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งมีทั้งดีแล้วร้าย หากเราเลือกใช้ให้เหมาะสมแล้วสามารถนำมาซึ่งผลในทางที่ดี
การใช้ฤกษ์ในฮวงจุ้ย มี หลากหลายเช่น

ฤกษ์ก่อสร้าง

บ้าน หรือ อสังหาริมทรัพย์ ในสมัยก่อน ที่ต้องใช้ฤกษ์ในการลงเสาเอก เพราะว่า ใช้ไม้ในการก่อสร้าง ในต้นไม้ มักมีเทวาอารักษ์ เราจึงจำเป็นต้องทำพิธี เพื่อขอขมาในการที่เราไปตัดมาเพื่อนำมาใช้ส่วนตน แต่ในปัจุบันเนื่องจากเป็นเสาปูน เราจะทำพิธีบอกกล่าว สัตว์ในที่ดิน ให้ย้ายออกก่อนเราทำกรก่อสร้าง เพื่อลดการอาฆาตพยาบาทหากมีการตายเกิดขึ้น

ซินแสสมปอง จะให้ฤกษ์ในการก่อสร้าง เพื่อให้ระหว่างการดำเนินงานไม่มีอุบัติเหตุร้ายแรงหรือเกิดการติดขัด หากทิศทางนั้นมีดาวไม่ดีมาลง

ฤกษ์ในการประกาศ ขาย-ให้เช่าที่ดิน ฤกษ์เปิดขายโครงการ ฤกษ์เปิดร้าน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

ฤกษ์ เพื่อประกาศขายให้เช่า ดึงดูด ลูกค้าที่ตั้งใจจะซื้อจริงๆ ให้ติดต่อมายังเจ้าของอสังหา พร้อมกับทำพิธีให้เหมาะสมกับประเภทของธุรกิจ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลา ในการคุยหลายคน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นกับราคาด้วย เช่น หากบริเวณท้้องที่นั้นขายราคา2-3ล้าน แต่ลูกค้าคิดว่า ชั้นวางฮวงจุ้ยแล้วควรจะได้มากกว่านั้นสิ ขายสัก5-6ล้าน ซึ่งเป้นราคาที่สูงเกินไปก็ทำให้ ไปต่อไม่ได้อยู่ดี ซ฿่งการใช้ฤกษ์ใช้ช่วยดึงลูกค้าที่ตั้งใจจะซื้อจริงๆเข้ามาเท่านั้น สุดท้ายจะจบการเจรจา ต้องขึ้นอยู่กับการตกลงทั้งสองฝ่าย

ซินแสสมปอง จะให้ฤกษ์ ในการประกาศขาย โพสต์ลงอินเตอร์เน็ต ตำแหน่งที่นั่งโพสต์ ตำแหน่งปักป้าย สีของป้ายที่กระตุ้นพลังของที่ดิน บอกวิธีการทำพิธีให้เจ้าที่ ช่วยดึงดูดลูกค้าดีๆมาให้ 

ฮวงจุ้ย ประกาศขาย ให้เช่าคอนโด VOGUE สุขุมวิท31